Nhà

GUANGDONG NEW ERA  COMPOSITE  MATERIAL CO., LTD.

hồ sơ công ty
Quảng Đông New Era Composite Material Co, Ltd là một trong những nhà sản xuất hàng đầu cho phim cán nhiệt trên thế giới. Chúng tôi đã được tham gia vào việc kinh doanh các bộ phim nhựa cho ngành công nghiệp in ấn và bao bì từ năm 1980. Năm 2001, công ty có tên là Chaoan New Era Industrial CO., Ltd được chính thức thành lập. Chúng tôi giới thiệu công nghệ tiên tiến và 6 đơn vị máy móc sản xuất tự động, và bắt đầu sản xuất riêng của chúng tôi về các loại màng cán nhiệt mới thân thiện với môi trường. Vào tháng 3 năm 2016, công ty tiến hành cải cách cổ phần và đã thay đổi thành CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU COMPOSITE COMPINITE NEW ERA GUANGDONG.

Chúng tôi có nhà máy mới với diện tích 10.000 mét vuông, một khu vực xây dựng nhà máy của 23.000 vuông maters. Chúng tôi đã phát triển bốn nguyên tắc quản lý, bao gồm 'chất lượng và hiệu quả, đổi mới và phát triển'. Dựa trên các nguyên tắc quản lý này, chúng tôi đã không ngừng cải thiện quản lý nội bộ và đã thông qua chứng nhận Ghi nhãn Môi trường Trung Quốc (loại)), ISO9001-2008 , ISO14001-2004, giám sát và kiểm tra chất lượng sản phẩm bao bì quốc gia, SGS và thử nghiệm 2008 hàng tiêu dùng Mỹ quy định các bộ phận kiểm tra.

Là công ty sản xuất phim tiền chế trong nước đầu tiên, New Era Composite Co., Ltd. đã và đang phục vụ thị trường nội địa và thị trường nước ngoài cao cấp. Chúng tôi tiếp tục duy trì sự hợp tác lâu dài tốt với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới bởi vì thị trường công nhận tất cả các sản phẩm, chất lượng, giá cả và dịch vụ của chúng tôi.

NEI (HK) Int'l Co, Limited là công ty con của Quảng Đông New Era Composite Material Co, Ltd NEI (HK) Int'l Co, Limited là tập trung vào doanh số bán hàng của phim cán nhiệt trong khi Quảng Đông New Era Composite Material Co., Ltd đang tập trung vào sản xuất phim cán nhiệt.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Quảng Đông New Era Composite Material Co, Ltd là một trong những nhà sản xuất hàng đầu cho phim cán nhiệt trên thế giới. Chúng tôi đã tham gia vào việc kinh doanh các bộ phim nhựa cho ngành công nghiệp in ấn và bao bì từ năm 1980. Năm 1995, chúng tôi bắt đầu sản xuất các loại màng cán nhiệt mới, thân thiện với môi trường. Năm 2003, chúng tôi giới thiệu công nghệ tiên tiến và 5 đơn vị máy móc sản xuất tự động.

Chúng tôi đã được thành lập hơn 30 năm, đã phát triển thành một hội thảo gia đình trong giai đoạn khởi động cho doanh nghiệp thương hiệu nổi tiếng của ngành công nghiệp phim trước khi phủ tại Trung Quốc. Lợi ích phát triển của chúng tôi từ sự hỗ trợ mạnh mẽ và tình yêu vị tha của tất cả các lĩnh vực từ xã hội, và nhiều hơn nữa từ tất cả các nhân viên chung làm việc chăm chỉ.

<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : NEI

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 18,000,000-20,000,000

Năm thành lập : 1995

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Plant Area:: 10,000 Square Meters

Construction Size:: 23,000 Square Meters

Production Lines:: Six

Certificate:: ISO9001-2008; ISO14001-2004

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc GUANGDONG NEW ERA    COMPOSITE      MATERIAL CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc GUANGDONG NEW ERA    COMPOSITE      MATERIAL CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc GUANGDONG NEW ERA    COMPOSITE      MATERIAL CO., LTD. Chứng chỉ